Skip MenuAdslvnpt»Khuyến mại adsl vnpt»Khuyến mại đăng ký cáp quang vnpt tại Hà Nội

Khuyến mại đăng ký cáp quang vnpt tại Hà Nội

dang ky cap quang vnpt

Khuyến mại đăng ký cáp quang vnpt tại Hà Nội - Bạn có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao hãy liên hệ với trung tâm đăng ký cáp quang vnpt, adsl vnpt tại Hà Nội qua Hotline: 0915 438 183 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mại hiện tại.

Đăng ký cáp quang vnpt

Dang ky cap quang vnpt

Nhằm khuyến khích nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao VNPT khuyến mại gói cước cáp quang rành cho cá nhân và doanh nghiệp với giá ưu đãi. Hãy đăng ký lắp đặt cáp quang vnpt sớm để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chi tiết xin vui lòng gọi 0915 48 183 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn hoặc có thể tham khảo khuyến mại cáp quang vnpt bên dưới.

Khuyến mại cáp quang vnpt

Dang ky cap quang vnpt 2

Đăng ký cáp quang vnpt

Chú ý: Bảng gói cước cáp quang vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%

Dịch vụ internet của vnpt được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt với băng thông đường truyền rộng, độ ổn định cao. Thủ tục đăng ký đơn giản: ký hợp đồng tại nhà hoặc gửi qua email. Bạn muốn lắp internet vnpt tại Hà Nội và TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

ADSL VNPT

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»