Skip MenuAdslvnpt»Khuyến mại adsl vnpt»KHUYẾN MẠI LẮP ĐẶT CÁP QUANG VNPT HÀ NỘI THÁNG 2 NĂM 2016

KHUYẾN MẠI LẮP ĐẶT CÁP QUANG VNPT HÀ NỘI THÁNG 2 NĂM 2016

cáp quang vnpt hà nội

 Khuyến mại cáp quang VNPT Hà Nội tháng 2 năm 2016 gói cước siêu rẻ, để chào đón một năm mới Bính Thân 2016 VNPT Hà Nội đặc biệt khuyến mại gói cáp quang F2F băng thông 12Mb giá 350k/tháng chỉ còn 200k/tháng cho khách hàng đóng trước 18 tháng cước.. Khi đăng ký gói cước cáp quang này khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt cáp quang và được trang bị modem wifi 4p. Với gói cước cáp quang này khách hàng tha hồ sử dụng Internet mà không lo bị hết băng thông cũng như lưu lượng sử dụng.

Dưới đây là bảng giá cước lắp đặt Internet bình thường khi bạn không tham gia vào gói khuyến mại trên để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức khuyến mại phù hợp với mình.

BẢNG GIÁ CƯỚC LẮP CÁP QUANG TẠI HÀ NỘI THÁNG 2 NĂM 2016

Ngoài ra còn rất nhiều gói cước Internet VNPT khác cho khách hàng tại Hà Nội lựa chọn, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước bên dưới:

Mọi thông tin chi tiết về khuyến mại xin quý khách vui lòng gọi hotline của chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của VNPT Hà Nội.

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»