Skip MenuAdslvnpt»Lắp đặt camera quan sát»Lắp đặt camera chống trộm giá rẻ

Lắp đặt camera chống trộm giá rẻ

lap dat camera chong trom

Tài Phát chuyên cung cấp và lắp đặt camera chống trộm giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM. Tài Phát  đảm bảo mang đến cho quý khách giải pháp tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera chống trộm xin vui lòng liên hệ theo sdt 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn.

Lắp đặt camera quan sát

Lap dat camera chong trong 1

Ngày nay kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đi kèm với các tệ nạn xã hội và trộm cướp ngày càng gia tăng. Vì vậy nhu lắp đặt camera chống trộm bị cho gia đình, công ty, cửa hàng là vô cùng cần thiết. Hệ thống camera chống trộm của chúng tôi giới thiệu với quý khách dưới đây sẽ giúp quý khách yên tâm hơn vì đã được bảo vệ.
Hệ thống camera giám sát chống trộm của chúng tôi bao gồm 2 phần:

Phần 1: Hệ thống báo trộm, báo cháy
+ Bao gồm 1 tủ trung tâm và các đầu dò, báo cháy, báo khói, hoặc báo đột nhập...
Phát hiện sớm để có chiều hướng ngăn chặn khi có vấn đề liên quan đến an ninh xảy ra
  + Khi có trộm. cháy.... tủ trung tâm sẽ gọi điện đến các số điện thoại cài đặt sẵn bạn có thể quan sát hiện trường và nghe âm thanh tại đó bằng hệ thống camera quan sát

Phần 2: Hệ thống camera quan sát báo trộm

Lap dat camera chong trong 2

Lắp đặt camera chống trộm

Bao gồm hệ thống đầu ghi hình và camera quan sát để theo dõi hiện trường khi xảy ra đột nhập, cháy ...
Khi lắp đặt camera chống trộm bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được an ninh cho gia đình, cửa hàng, nhà xưởng hay công ty của mình, dễ dàng phát hiện
Hệ thống camera chống trộm của chúng tôi là một hệ thống hoàn chỉnh hiệu quả tuyệt đối,  giá thành lại rất phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo sdt 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được phục vụ.

Ngoài ra Tài Phát còn cung cấp các dịch thi công mạng lan, lắp mạng vnpt, đổ mực máy in, lắp đặt tổng đài điện thoại, sửa chữa máy văn phòng.

Thi công mạng

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1 
»