Lắp mạng vnpt miễn phí

lắp mạng vnpt miễn phí

Khuyến mãi lắp mạng vnpt miễn phí modem chuyên dụng, giảm giá cước hàng tháng, gói cước trọn gói rẻ nhất chỉ 180.000vnđ/tháng. Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng vnpt tại nhà xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0989 683 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn và làm hợp đồng.

Lắp mạng vnpt

lắp mạng vnpt miễn phí modem

Để biết chi tiết chương trình khuyến mãi internet vnpt tại Hà Nội và TPHCM quý khách có thể tham khảo bảng gói cước adsl vnpt bên dưới hoặc liên hệ theo số điện thoại 0989 683 623 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện tại và gói cước phù hợp nhất.

Goi cuoc internet vnpt

lắp mạng vnpt miễn phí tại hà nội

Lắp đặt mạng vnpt miễn phí

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT và chỉ mang tính chất tham khảo quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt:

1. Đối với cá nhân: Bản phô tô công chứng CMTND thành phố cấp hoặc CMT tỉnh + KT3, Tạm trú , tạm vắng…
2. Đối với doanh nghiệp: Bản phô tô công chứng giấy phép kinh doanh + Mã số thuế

+ Quý khách có nhu cầu lắp mạng vnpt tại nhà xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi cun cấp dịch vụ nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

ADSL VNPT

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8 
»