Lắp mạng vnpt tại nhà

lap mang vnpt tai nha

Lắp mạng vnpt tại nhà - Bạn muốn đăng ký lắp mạng vnpt tại nhà ở Hà Nội và TPHCM? Hãy liên hệ với trung tâm đăng ký lắp đặt internet vnpt theo SĐT 0974 675 183 hoặc 0975 838 130  bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và làm hợp đồng tại nhà. Đăng ký lắp mạng VNPT thật đơn giản chỉ mất 3 phút với một cú điện thoại và VNPT sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Lắp mạng vnpt

lap dat mang vnpt tai nha

VNPT cung cấp rất nhiều gói cước internet phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước internet vnpt bên dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0975 838 130 để được tư vấn chương trình khuyến mại hiện tại.

Khuyến mãi internet vnpt

 lắp mạng vnpt tại nhà

Lắp mạng vnpt tại nhà

Chú ý: Bảng giá cước internet vnpt trên chưa bao gồm VAT và chỉ mang tính chất tham khảo quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt:

1. Đối với cá nhân: Bản phô tô công chứng CMTND thành phố cấp hoặc CMT tỉnh + KT3, Tạm trú , tạm vắng…
2. Đối với doanh nghiệp: Bản phô tô công chứng giấy phép kinh doanh + Mã số thuế

+ Quý khách có nhu cầu lắp internet vnpt xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi cun cấp dịch vụ nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

ADSL VNP

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8 
»