Vnpt Hà Nội khuyến mãi

vnpt ha noi

Chương trình khuyến mãi vnpt Hà Nội năm 2012 gói cước giá rẻ trọn gói chỉ với 180.000vnđ/tháng, miễn phí modem chuyên dụng. Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn gói cước vnpt hoặc đăng ký lắp đặt mạng vnpt Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0915 438 183 hoặc 0974 675 183 để được hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà.

Adsl vnpt Hà Nội

vnpt ha noi adsl

VNPT hỗ trợ rất nhiều gói cước rành cho mọi đối tượng khách hàng dù là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại 0915 438 183 để được tư vấn lắp đặt mạng vnpt. Quý khách cũng có thể tham khảo bảng gói cước internet vnpt Hà Nội bên dưới.

Khuyến mãi internet vnpt

vnpt Hà Nội

Vnpt Hà Nội

Chú ý: Bảng giá cước megavnntrên chưa bao gồm VAT và chỉ mang tính chất tham khảo quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt:

1. Đối với cá nhân: Bản phô tô công chứng CMTND thành phố cấp hoặc CMT tỉnh + KT3, Tạm trú , tạm vắng…
2. Đối với doanh nghiệp: Bản phô tô công chứng giấy phép kinh doanh + CMND người đại diện

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet vnpt Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi cun cấp dịch vụ nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.


 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8 
»