Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»Bậc thầy truyền thông Mỹ Alex Jones và MyTV

Bậc thầy truyền thông Mỹ Alex Jones và MyTV

mytv vnpt phương tiện truyền thông

Mytv và bậc thầy truyền thông Mỹ Alex Jones
Tôi thực sự rất ấn tượng và bất ngờ với những gì các bạn đang thể hiện và đạt được với dịch vụ truyền hình IPTV của MyTV. Tôi tin các bạn đã, đang và sẽ còn đạt được những thành công lớn hơn nữa” – Nhà nghiên cứu, nhà báo nổi tiếng, giám đốc Trung tâm Báo chí, Chính trị và Chính sách công Shorenstein thuộc Đại học Harvard – ông Alex Jones đã bày tỏ như vậy khi tới thăm trụ sở của MyTV chiều ngày 13/12/2011.

mytv vnpt 06

Mytv vnpt

Ông Phạm Long Trận - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và ông Alex Jones trong buổi gặp gỡ thân mật tại trụ sở Tập đoàn

Trong chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên với lịch trình dày đặc, ông Alex Jones đã dành thời gian tới thăm trụ sở của Tập đoàn VNPT, có cuộc gặp gỡ thân mật với ông Phạm Long Trận -  Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT.  Sau đó, ông đã dành khá nhiều thời gian tìm hiểu về MyTV – dịch vụ truyền hình tương tác IPTV do công ty Phần mềm và Truyền thông VASC cung cấp. Có rất nhiều điều tốt đẹp để lại ấn tượng trong ông về Việt Nam, và trải nghiệm các dịch vụ truyền hình của MyTV là một trong số đó.

adsl vnpt tai nha

Adsl Vnpt

Với ông Alex Jones, những gì MyTV đã và đang mang đến cho khán giả xem truyền hình là “Vô cùng mới mẻ và đầy sáng tạo. IPTV đặc biệt phù hợp cho các mô hình giáo dục và đào tạo từ xa. Các bạn rất trẻ, giàu ý tưởng, năng động và thức thời. Tôi tin đây là sẽ là dịch vụ phát triển rất mạnh mẽ trong  tương lai”.

lap mang vnpt tai nha

Lap mang vnpt

Ông Alex Jones và Giám đốc Công ty Phần mềm và truyền thông VASC trao đổi về những ưu thế của dịch vụ truyền hình IPTV

Trao đổi với ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc công ty VASC, ông Alex Jones cũng gợi mở những ý tưởng hợp tác rất thú vị mà ông sẵn sàng hỗ trợ trong lĩnh vực đào tạo, báo chí, truyền thông. Đó là việc “mang” các phương pháp đào tạo, bài giảng từ trường đại học Harvard hoặc các tài liệu của Trung tâm Shorenstein tới với đông đảo khán giả - học viên Việt Nam qua các hình thức đào tạo trực tiếp – tương tác mà MyTV có thể hỗ trợ. Ông cho rằng, đào tạo từ xa và gắn kết đào tạo qua các dịch vụ truyền hình là xu thế tất yếu mà các trường đại học trên thế giới hướng tới và đang thực hiện.

lap dat interent vnpt tai ha noi

Lap dat internet vnpt

Món quà nhỏ công ty VASC gửi tặng ông Alex Jones  nhân lần đầu tiên tới Việt Nam

Ông Alex Jones còn dành cho những khán giả của MyTV lời chúc Tết rất đặc biệt. Với người đàn ông đầy “quyền lực” của giới truyền thông nước Mỹ, ông có rất nhiều lý do để quay trở lại Việt Nam với những dự án truyền thông của tương lai.

cap quang vnpt

Alex Jones hiện là Giám đốc Trung tâm Báo chí, Chính trị và Chính sách công Shorenstein, thuộc trường Quản lý nhà nước Kennedy, Đại học Harvard.

 Trước khi làm Giám đốc Trung tâm Shorenstein, ông là nhà báo nổi tiếng và là lãnh đạo của New York Times, ông được giải thưởng báo chí cao quý Pulitzer từ năm 1987 và là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về truyền thông chính trị ở Mỹ. Là một nhân vật có uy tín và ảnh hưởng mạnh mẽ tới báo chí, truyền thông chính trị ở Mỹ, ông còn là thành viên Hội đồng quản trị của Trung tâm nhà báo quốc tế (International Center for Journalists).

 Ông là Giám đốc Trung tâm Shorenstein từ năm 2000. Tháng 10/2011, Alex Jones được Viện Nghệ thuật và Khoa học Hoa Kỳ (the American Academy of Arts and Sciences) vinh danh nằm trong top 200 nhà khoa học, học giả, nghệ sỹ và nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất của nước Mỹ. 

Với vai trò là Giám đốc Trung tâm báo chí, chính trị và chính sách công Shorenstein , Alex Jones là người có uy tín và ảnh hưởng lớn đến báo chí và truyền thông chính trị Mỹ.

Lap adsl vnpt


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»