Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»Đăng ký internet vnpt tphcm

Đăng ký internet vnpt tphcm

internet vnpt tphcm

Trung tâm đăng ký internet vnpt tphcm liên hệ theo SDT 0989 683 623  hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có và làm hợp đồng tại nhà. internet vnpt tphcm khuyến mãi gói cước trọn gói rẻ nhất chỉ với 170.000vnd/tháng, tặng modem chuyên dụng, giảm ngay 50% phí hòa mạng ban đầu, hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà.

Lắp đặt internet vnpt

internet vnpt tphcm 1

VNPT nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam với đường truyền internet băng thông rộng, có độ ổn định cao và đặc biệt cung cấp rất nhiều gói cước internet vnpt siêu rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Quý khách hãy xem chi tiết bảng gói cước adsl vnpt bên dưới để tìm cho mình gói cước phù hợp nhất hoặc liên hệ theo SDT 0989 683 623 để được tư vấn.

Khuyến mãi adsl vnpt

internet vnpt tphcm 2

Internet vnpt tphcm

Thủ tục lắp mạng vnpt:

1. Đối với cá nhân: Bản phô tô công chứng CMTND thành phố cấp hoặc CMT tỉnh + KT3, Tạm trú , tạm vắng…
2. Đối với doanh nghiệp: Bản phô tô công chứng giấy phép kinh doanh + Mã số thuế

+ Quý khách có nhu cầu lắp megavnn xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi cun cấp dịch vụ nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

ADSL VNP

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»