Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»Gói cước cáp quang vnpt TPHCM

Gói cước cáp quang vnpt TPHCM

gói cước cáp quang vnpt

Gói cước cáp quang vnpt TPHCM - VNPT nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang với đường truyền băng thông rộng cả trong nước và quốc tế, tín hiệu đường truyển ổn định, hỗ trợ sau dịch vụ tốt VNPT đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet số một tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ theo số điện thoại 0975 838 130 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn gói cước cáp quang vnpt và làm hợp đồng tại nhà.

Cáp quang vnpt

goi cuoc cap quang vnpt tphcm

VNPT với rất nhiều gói cước cáp quang phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, quý khách hãy liên hệ theo sđt để được tư vấn gói cước và chương trình khuyến mại internet vnpt hiện tại. Chi tiết bảng giá cước cáp quang quý khách hãy xem bên dưới.

Khuyến mãi cáp quang vnpt

goi cuoc cap quang vnpt hcm

Gói cước cáp quang vnpt

Chú ý: Bảng giá cước internet vnpt trên chưa bao gồm VAT và chỉ mang tính chất tham khảo quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt:

1. Đối với cá nhân: Bản phô tô công chứng CMTND thành phố cấp hoặc CMT tỉnh + KT3, Tạm trú , tạm vắng…
2. Đối với doanh nghiệp: Bản phô tô công chứng giấy phép kinh doanh + Mã số thuế

+ Quý khách có nhu cầu lắp mạng vnpt xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi cun cấp dịch vụ nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

ADSL VNP

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»