Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»Khuyến mại đăng ký adsl vnpt Hà Nội tháng 11

Khuyến mại đăng ký adsl vnpt Hà Nội tháng 11

dang ky adsl vnpt

Khuyến mãi đăng ký adsl vnpt tại Hà Nội gói cước cực rẻ trọn gói chỉ 180.000vnđ/tháng, tốc độ 2/5mb, tặng ngay modem ADSL chuyên dụng, hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà. Quý khách có nhu cầu đăng ký adsl vnpt tại Hà Nội vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0974 675 183 hoặc 0915 438 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi và làm hợp đồng nhanh nhất. Quý khách vui lòng xem chương trình khuyến mãi bên dưới.

Đăng ký adsl vnpt

dang-ky-adsl-vnpt

Chú ý: Bảng giá cước internet vnpt trên chưa bao gồm VAT.

VNPT luôn được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ internet chất lượng số 1 tại Việt Nam với nhiều gói cước internet rành cho mọi đối tượng khách hàng. Quý khách đăng ký internet vnpt xin vui lòng gọi theo số điện thoại liên hệ ở trên.

Thủ tục lắp mạng vnpt:

1. Đối với cá nhân: Bản phô tô CMTND thành phố cấp hoặc phô tô công chứng CMT tỉnh + KT3, Tạm trú , tạm vắng…
2. Đối với doanh nghiệp: Bản phô tô công chứng giấy phép kinh doanh + Mã số thuế

+ Quý khách có nhu cầu hòa mạng vnpt tại Hà Nội và TPHCM xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi cun cấp dịch vụ nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.


 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»