Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»Lắp đặt internet vnpt Hà Nội

Lắp đặt internet vnpt Hà Nội

lắp đặt internet vnpt Hà Nội

Chương trình khuyến mãi lắp đặt internet vnpt Hà Nội gói cước trọn gói giá siêu rẻ chỉ 180.000vnđ/tháng, tặng ngay modem chuyên dụng trị giá 400.000vnđ. Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0915 438 183hoặc 0974 675 183 để được tư vấn và làm hợp đồng nhanh nhất.

Lắp mạng vnpt

lap dat internet vnpt ha noi

VNPT Hà Nội ra mắt gói cước internet Megavnn basic+ siêu rẻ hướng tới đối tượng khách hàng là sinh viên hay những hộ gia đình nhỏ có nhu cầu sử dụng internet với chi phí thấp. Bên cạnh đố VNPT còn cung cấp rất nhiều gói cước cho khách hàng có nhu cầu sử dụng internet băng thông rộng với đường truyền lớn quý khách có thể tham khảo bảng gói cước internet vnpt bên dưới hoặc gọi tới số 0976 464 623 để được tư vấn.

Khuyen mai internet vnpt

lắp đặt internet vnpt tại hà nội

Lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội

Chú ý: Bảng giá cước internet vnpt trên chưa bao gồm VAT và chỉ mang tính chất tham khảo quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt:

1. Đối với cá nhân: Bản phô tô công chứng CMTND thành phố cấp hoặc CMT tỉnh + KT3, Tạm trú , tạm vắng…
2. Đối với doanh nghiệp: Bản phô tô công chứng giấy phép kinh doanh + CMND người đại diện

+ Quý khách có nhu cầu hòa mạng vnpt xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi cun cấp dịch vụ nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

ADSL VNP

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»