Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»Lắp mạng vnpt tại hà nội

Lắp mạng vnpt tại hà nội

lắp mạng vnpt tại hà nội

Lắp mạng vnpt tại Hà Nội khuyến mãi gói cước trọn gói rẻ nhất chỉ 180.000vnđ/tháng, tặng modem chuyên dụng, làm hợp đồng tại nhà với thời gian nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu lắp mạng vnpt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0915 438 183 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn miễn phí và làm hợp đồng.

Lắp mạng vnpt

lắp mạng vnpt tại hà nội giá rẻ

Nhà cung cấp dịch vụ internet VNPT với nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ưng cho nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Quý khách muốn được tư vấn các gói cước internet vnpt hoặc đăng ký lắp mạng vnpt tại hà nội xin vui lòng liên hệ theo sđt 0974 675 183 để được tư vấn.

Gói cước adsl vnpt tại Hà Nội

lắp mạng vnpt tại hà nội khuyến mãi

Lắp mạng vnpt tại Hà Nội

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT và chỉ mang tính chất tham khảo quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt:

1. Đối với cá nhân: Bản phô tô công chứng CMTND thành phố cấp hoặc CMT tỉnh + KT3, Tạm trú , tạm vắng…
2. Đối với doanh nghiệp: Bản phô tô công chứng giấy phép kinh doanh + Mã số thuế

+ Quý khách có nhu cầu lắp mạng vnpt Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi cun cấp dịch vụ nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

ADSL VNPT

 

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»