Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»Lắp mạng vnpt tại quận Bình Thạnh

Lắp mạng vnpt tại quận Bình Thạnh

Lắp Mạng VNPT Tại Quận Bình Thạnh

Lắp mạng vnpt tại quận Bình Thạnh - Trung tâm đăng ký lắp mạng vnpt tại quận Bình Thạnh và các quận, huyện khác tại TPHCM. Thủ tục đơn giản thời gian ký hợp đồng và kéo cáp nhanh. Khách hàng có nhu cầu lắp mạng vnpt tại quận các quận, huyện tại TPHCM xin vui lòng liên hệ theo sdt: 0989 683 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn miễn phí và ký hợp đồng tại nhà.

Lắp mạng vnpt tại quận Bình Thạnh

Lắp mạng vnpt tại quận bình thạnh 1

Quý khách có nhu cầu lắp internet vnpt tại Hà Nội và TPHCM có thể tham khảo các gói bên dưới để có thể tìm cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Dịch vụ internet vnpt luôn đảm bảo về chất lượng đường truyền ổn định với băng thông rộng, hỗ trợ kỹ thuật tốt.

ADSL VNPT

Lắp mạng vnpt tại quận bình thạnh 2

Lắp mạng vnpt tại quận Bình Thạnh

Lưu ý: Bảng gói cước megavnn adsl chưa áp dụng trương trình khuyến mại, để biết chương trình khuyến mại hiện có xin vui lòng gọi 0989 683 623- 0974 675 183 để được tư vấn.
 

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ Khách hàng xuất trình giấy tờ chứng minh nhân thân có ảnh (CMTND, hộ chiếu còn hạn sử dụng, CMT Công an, CMT Quân đội, thẻ Đảng, giấy phép lái xe…).
 
+ Khách hàng ngoại tỉnh khi đăng ký dịch vụ cần xuất trình giấy tờ chứng minh nhân thân có ảnh. Dịch vụ được cung cấp là MegaVNN Easy. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ MegaVNN tốc độ cao cần xuất trình thêm: Giấy tờ sở hữu nhà/đất, chủ quyền nhà đất… có xác nhận của chính quyền hoặc giấy xác nhận của cơ quan, doanh nghiệp nhà nước là đối tượng có hợp động lao động từ 3 năm trở lên.

Lắp mạng vnpt tại quận Bình Thạnh xin vui lòng liên hệ 0915 438 183 - 0974 675 183

Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công mạng lan, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera giám sát cho các tòa nhà, văn phòng và quán game với giá rẻ.

Lắp adsl vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»