Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»MegaCamera -Giải pháp an ninh cho cửa hàng vàng bạc, đá quý

MegaCamera -Giải pháp an ninh cho cửa hàng vàng bạc, đá quý

adsl vnpt tt3

MegaCamera -Giải pháp an ninh cho cửa hàng vàng bạc, đá quý

Chống phá hoại dữ liệu tại chỗ, có thể xem lại từ xa qua Internet, qua di động hay cảnh báo khi phát hiện nghi vấn, chuyển động… là những ưu điểm lớn nhất của giải pháp MegaCamera do VDC/VNPT cung cấp.

Vàng bạc đá quý là những mặt hàng có giá trị lớn, một doanh nghiệp khi kinh doanh mặt hàng này luôn phải dành sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề an ninh cho các cửa hàng của mình nhất là khi vấn nạn cướp tiệm vàng hay việc sử dụng các thủ đoạn lừa đảo để qua mặt nhân viên bán hàng đang diễn ra trên khắp cả nước. Nhiều vụ cướp tiệm vàng xảy ra trong thời gian gần đây chưa được phát hiện kịp thời, bọn cướp ngày càng táo bạo, các khổ chủ thường bị khống chế, không phản ứng kịp. Do đó, việc tăng cường thêm hệ thống báo động an ninh chống đột nhập cướp, hệ thống gồm một cụm thiết bị từ nút cảnh báo (một tiệm vàng có thể gắn nhiều nút), hộp xử lý trung tâm, hệ thống dẫn nối đến đường điện thoại, loa báo động kết nối với nhau và kết nối với đường thuê bao điện thoại là điều cần thiết.

adsl-vnpt-tt5

MegaCamera do VNPT cung cấp

Hiện, VDC/VNPT đang cung cấp dịch vụ MegaCamera, một hệ thống có thể giúp các doanh nghiệp, cửa hàng vàng bạc đá quý tăng cường an ninh.

Hệ thống MegaCamera bao gồm hệ thống camera quan sát và hệ thống báo động. Khi có sự đột nhập hoặc cửa bị phá, hệ thống sẽ truyền tín hiệu và báo động dưới nhiều hình thức như còi hú, đèn bật sáng hay gọi điện ra bên ngoài (như gọi tới công an 113 hoặc người thân).

Với MegaCamera, khách hàng có thể theo dõi mọi hoạt động cần kiểm soát mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 máy tính kết nối internet, hay qua điện thoại di động và nhận cảnh báo qua tin nhắn SMS hoặc email. Dịch vụ này không những cho phép một mà nhiều người cùng lúc có thể truy cập (tối đa lên đến 50 người). Khách hàng chỉ cần đầu tư 1 IP-Camera và đăng ký sử dụng dịch vụ là đã có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của MegaCamera (quản lý tập trung, phát hiện xâm nhập trái phép và cảnh báo cho người sử dụng thông qua SMS đến máy điện thoại di động hoặc email, xử lý hình ảnh như phóng to, thu nhỏ, xem góc dõi theo như mình muốn, lựa chọn giao diện và tùy biến chất lượng hình ảnh, đường truyền, ghi và lưu hình theo chuyển động…).

Các ưu điểm của giải pháp MegaCamera VDC/VNPT bao gồm: chống phá hoại dữ liệu tại chỗ, dữ liệu lưu tại Server của VDC, có thể xem lại từ xa qua Internet, qua di động ở bất kỳ vị trí nào; có thể cảnh báo khi phát hiện nghi vấn; cảnh báo chuyển động khi có sự xâm nhập trái phép; quản lý từ xa, quản lý tập trung nhiều Camera ở trên nhiều đường truyền và trên nhiều vùng miền với một user quản trị; triển khai đơn giản, nhanh gọn và giảm thiểu đầu tư…

ADSL VNPT


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»