Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»Ứng dụng của ADSL

Ứng dụng của ADSL

adsl vnpt lắp đặt

Internet và các ứng dụng của nó đã và đang thay đổi cách làm việc, cách giải trí và cách sống của chúng ta. Internet không chỉ cho phép tìm kiếm thông tin, mà còn cho phép truy cập đến lĩnh vực rộng lớn của số liệu và các dịch vụ đa phương tiện. Nhiều ứng dụng mới đã được triển khai và người sử dụng có thể bắt đầu chạy nhiều ứng dụng âm thanh và hình ảnh từ internet, cũng như thưởng thức một thế giới mới của các ứng dụng tương tác ba chiều.

Bởi vậy dịch vụ internet băng thông rộng ADSL được đưa vào hoạt động ở Việt Nam là điều tất yếu.Hiện giờ tại nước ta có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ này như:

+ ADSL VNPT

+ ADSL FPT

+ ADSL Viettel

Về cơ bản công nghệ ADSL sẽ đem lại những ứng dụng cho chúng ta như:

- Thứ nhất: có thể truy cập internet  vào những website thiết kế với chất lượng cao, dùng flash, nhạc nền, nhiều hình động…

- Thứ hai: có thể nghe và xem các bài hát, bản tin, giới thiệu phim… từ khắp mọi nơi trên thế giới.

- Thứ ba là phim theo yêu cầu (tiếng Anh gọi là movie-on-demand), với băng thông rộng và công nghệ nén và truyền hình ảnh, âm thanh tiên tiến, phim ảnh có thể được truyền qua Internet và bạn có toàn quyền chọn lựa chương trình, tạm dừng hoặc tua đi tua lại tùy thích.

- Thứ tư là hội thảo video qua mạng: kết hợp với webcam, ADSL sẽ giúp đàm thoại với bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh qua Internet với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.

- Thứ năm là chơi multiplayer game trên Internet với bạn bè khắp thế giới. ADSL cho phép các game mạng chạy trơn tru, khiến chơi game qua Internet nhanh hơn và thú vị hơn.

- Thứ sáu là học qua mạng. Bạn có thể tham dự các khóa học từ xa tổ chức bởi các trường đại học tên tuổi trên thế giới hoặc truy cập các thư viện điện tử trên mạng nhanh hơn.

Lắp mạng VNPT

b. Với doanh nghiệp

- ADSL nói riêng và broadband Internet nói chung khiến thương mại điện tử trở nên khả thi.

- Các cửa hàng trên mạng có thể được thiết kế với tính tương tác cao hơn, cách trình bày sản phẩm hấp dẫn hơn với người dùng.

- Loại cửa hàng này dễ thiết kế, dễ bảo quản, giá thành rẻ, kết hợp với khả năng tương tác trực tiếp với người dùng sẽ giúp cho doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh với các cơ sở lớn hơn trên quy mô toàn cầu.

theo”Ứng Dụng Của ADSL ”ADSL VNPT

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»