Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»Vietnam Post làm Tổng đại lý cho AVG

Vietnam Post làm Tổng đại lý cho AVG

Lap dat internet vnpt - Vietnam Post làm Tổng đại lý cho AVG

Ngày 19/12, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (Vietnam Post) và Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) tổ chức ký kết Hợp đồng Tổng đại lý. Theo đó, Vietnam Post sẽ phát triển thuê bao, lắp đặt thiết bị thu, chăm sóc khách hàng và thu cước cho Truyền hình An Viên của AVG trên phạm vi toàn quốc. Từ năm 2012, cùng với việc triển khai dịch vụ vận chuyển, lưu kho và phân phối thiết bị của AVG, Vietnam Post sẽ cung cấp dịch vụ thu hộ phí thuê bao tại các bưu cục và tại địa chỉ khách hàng của AVG trên toàn quốc. Ngoài ra, Vietnam Post sẽ trở thành tổng đại lý tham gia phát triển thuê bao và bán thiết bị thu tín hiệu truyền hình số (Set-Top-Box)... cho AVG. Hai bên sẽ phối hợp đào tạo, tập huấn, hướng dẫn kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên thực hiện dịch vụ tuân thủ theo quy chuẩn cẩm nang chăm sóc khách hàng của AVG. Vietnam Post và AVG cũng sẽ phối hợp cùng nghiên cứu triển khai các dịch vụ truyền thông, quảng cáo, thương mại qua truyền hình.

lap dat internet vnpt

Phát biểu tai Lễ ký, ông Phạm Nhật Vũ - Chủ tịch Hội đồng quản trị của AVG khẳng định, với mạng lưới rộng khắp với hơn 16.000 điểm phục vụ và trên 11.000 tuyến phát trên toàn quốc của Vietnam Post, việc hợp tác này sẽ giúp AVG sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để hiện thực hóa mục tiêu phát triển mạnh số lượng thuê bao sử dụng dịch vụ trong những năm tới.
 
Việc ký kết hợp đồng giữa AVG và VNPost là một trong những bước đầu tiên nhằm triển khai Bản Ghi nhớ về việc Hợp tác giữa hai bên trước khi Truyền hình An Viên của AVG chính thức cung cấp dịch vụ rộng rãi từ 1/1/2012. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Truyền hình An, khách hàng có thể đến các Bưu cục của Vietnam Post trên toàn quốc để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc gọi điện đến số 19001900.
P.V

Dich vu: ADSL VNPT Lap Mang Vnpt - Lap Dat Internet Vnpt - Cap quang Vnpt - Mytv Vnpt

Hotline: 0915.438.183 or 0974.675.183


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»