Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»VNPT Tp.HCM hoàn tất ngầm hóa tuyến cáp thông tin đường Nguyễn Trãi

VNPT Tp.HCM hoàn tất ngầm hóa tuyến cáp thông tin đường Nguyễn Trãi

lap adsl vnpt hcm 111

VNPT Tp.HCM hoàn tất ngầm hóa tuyến cáp thông tin đường Nguyễn Trãi

Sáng ngày 9/10/2011, VNPT Tp.HCM đã tổ chức khánh thành công trình “Ngầm hóa mạng cáp viễn thông, dây thông tin trên tuyến đường Nguyễn Trãi, Q.1”.

Giống như chương trình ngầm hóa tuyến cáp thông tin đường Lê Thánh Tôn, đây cũng là công trình thanh niên mĐoàn khối BCVT Tp.HCM là nòng cốt, dưới sự chủ trì của Thành đoàn Tp.HCM và sự phối hợp của tuổi trẻ Đoàn khối Dân chính Đảng, Sở TT-TT, Sở GTVT, Quận đoàn Q1, TCty Cấp nước, TCty Điện lực thành phố... Tổng kinh phí thực hiện công trình ước khoảng 3,9 tỷ đồng.

adsl-vnpt-tphcm-111

Lãnh đạo VNPT Tp.HCM và các Sở, ngành, chính quyền địa phương cắt băng khánh thành tuyến cáp ngầm adsl vnpt. (ảnh: Lê Văn Dũng)

Sau 3 tháng thực hiện, với gần 3.200 giờ công lao động, tuổi trẻ Bưu chính - Viễn thông thành phố đã hoàn thành việc ngầm hoá toàn bộ mạng cáp viễn thông, dây thông tin treo trên trụ điện trên tuyến đường Nguyễn Trãi, đoạn từ giao lộ ngã sáu Phù Đổng đến đường Tôn Thất Tùng, với tổng chiều dài khoảng 1km.

Cùng với đó, các đoàn viên thanh niên còn thu hồi gọn sạch 6.132 mét cáp và dây thông tin các loại, làm sạch đẹp cảnh quan và không để mất liên lạc các thuê bao trong quá trình thi công. Việc này thực sự đã đem lại nét mỹ quan đô thị, góp phần đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ viễn thông, được chính quyền địa phương và người dân đồng tình, ủng hộ.

Thanh Trà


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»