Skip MenuAdslvnpt»Tin tức adsl vnpt»VNPT Tp.HCM & Mai Linh ký kết hợp tác toàn diện

VNPT Tp.HCM & Mai Linh ký kết hợp tác toàn diện

adsl vnpt hcm va Mai Linh

VNPT TP.HCM & Mai Linh ký kết hợp tác toàn diện

Cập nhật ngày: 22/08/2011

Đại liện lãnh đạo 2 đơn vị thực hiện nghi lễ ký kết hợp tác

Ngày 20/8/2011 tại Tp.HCM, Viễn thông thành phố và Công ty CP Tập đoàn Mai Linh (MLG) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện, với sự có mặt đầy đủ đội ngũ cán bộ chủ chốt của 2 bên.

Theo đó, VNPT Tp.HCM cung cấp các dịch vụ Viễn thông - CNTT chất lượng cao với giá ưu đãi cho MLG như Internet băng rộng, thoại tổng đài và di động, hội nghị truyền hình, cho thuê hạ tầng... Ngược lại, MLG cung cấp cho đối tác các dịch vụ gồm vận tải hành khách bằng xe taxi, du lịch, cho thuê và bảo dưỡng - sửa chữa ô tô, bảo vệ an ninh... Ngoài ra, hai bên triển khai các dịch vụ của nhau theo nhu cầu và với từng dự án; hợp tác phát triển thương hiệu VNPT và MLG tại thị trường trong nước.

adsl vnpt hop tac Mai Linh

ADSL VNPT

Hiện VNPT Tp.HCM bước đầu đã cung cấp hơn 10.000 thuê bao Vinaphone trả sau với nhiều ưu đãi cho MLG; đồng thời cung cấp dịch vụ thông tin vô tuyến điều hành hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn Tp.HCM và đi các tỉnh phía Nam, booking taxi Mai Linh qua tổng đài 1089, cùng nhiều dịch vụ Viễn thông - CNTT  khác.

Quá trình cung cấp dịch vụ thời gian qua, VNPT Tp.HCM luôn chú trọng nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ, đảm bảo tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị xem đây là yếu tố quyết định trong hoạt động SXKD để tạo nên sự khác biệt so với các doanh nghiệp viễn thông khác trên thị trường. Đây cũng chính là những yếu tố quan trọng đã mang đến sự hài lòng cho số đông khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VNPT.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cho biết, đội ngũ 27.000 lao động với 100 công ty thành viên đang làm việc tại 53 tỉnh thành và một số nước của MLG đang thực sự hoạt động một cách chuyên nghiệp hóa và công nghiệp hóa. Tập đoàn Mai Linh sử dụng nhiều dịch vụ của VNPT ngay từ ngày đầu thành lập bởi sự tin tưởng vào doanh nghiệp dẫn đầu và có truyền thống từ đã lâu.

Tại lễ ký kết, Giám đốc VNPT Tp.HCM Trần Thắng Công và Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh Hồ Huy đã cùng trao cho nhau thông điệp “Thuận buồm xuôi gió” và “Mã đáo thành công”, như là biểu trưng cho sự kỳ vọng và quyết tâm của đội ngũ người lao động 2 doanh nghiệp, cùng nhau phát triển và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của xã hội./.

Chí Bằng

Lap dat internet vnpt

Lap mang vnpt

Lap adsl vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»