Skip MenuAdslvnpt»Internet vnpt HCM»Tin tức internet vnpt»Mobifone - Một nụ cười thay đổi tương lai

Mobifone - Một nụ cười thay đổi tương lai

lap dat internet vnpt

Tổng Giám đốc Mobifone Mai Văn Bình trao 734.000.000 triệu đồng cho Operation Smile Việt nam. Đây chính là tên gọi của Chương trình từ thiện do Mobifone và tổ chức Phẫu thuật nụ cười Operation Smile Việt Nam phối hợp tổ chức đã được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 tối ngày 25/12/2011.

lap dat internet vnpt

Tại chương trình, Tổng Giám đốc Mobifone Mai Văn Bình đã trao 734.000.000 triệu đồng thu từ việc bán vé Rockstorm cho Phó chủ tịch Ban cố vấn Operation Smile Việt nam Greg Mc Fall. Số tiền này sẽ góp phần vào việc phẫu thuật hở hàm ếch, đem lại nụ cười cho các trẻ em bị dị tật khe hở môi bẩm sinh. Gần đây, Mobifone cũng đã triển khai đầu số nhắn tin 9250 với cú pháp: NUCUOI gửi 9250 để tất cả các thuê bao Mobifone có thể tham gia đóng góp cho Quỹ phẫu thuật nụ cười. Với mỗi một tin nhắn, khách hàng sẽ dành tặng cho Quỹ 10.000 đồng. Đây là một việc làm thiết thực đầy ý nghĩa của nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng, thể hiện sự chung tay của cộng đồng xã hội giảm bớt nỗi đau, những dị tật của những trẻ em kém may mắn trên cả nước.

lap mang vnpt

Operation Smile đánh giá cao sự hỗ trợ của Mobifone trong suốt thời gian qua và việc tạo điều kiện để Operation Smile Việt Nam đồng hành cùng chương trình RockStorm Bão cảm xúc năm nay, sử dụng tiền bán vé thu được vào các hoạt động từ thiện của Quỹ có ý nghĩa rất lớn không chỉ về mặt giá trị tài chính và mà còn có giá trị tuyên truyền nhân rộng tấm lòng nhân ái. 

adsl vnpt


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5 
»