Skip MenuAdslvnpt»Internet vnpt HCM»Tin tức internet vnpt»VNPT ứng dụng CNTT trong thi nâng ngạch

VNPT ứng dụng CNTT trong thi nâng ngạch

lap dat internet vnpt

Đây là năm đầu tiên, VNPT thay đổi phương thức thi nâng ngạch, ứng dụng hệ thống E-Learning trong đào tạo phát triển nguồn nhân lực, góp phần tin học hóa công tác quản lí đào tạo của VNPT.

lap dat internet vnpt

Hệ thống học trực tuyến này được coi là giải pháp hữu hiệu, hỗ trợ các phương thức học tập truyền thống, góp phần tiết kiệm chi phí cho đơn vị. Hiện nay, toàn bộ 17/19 bài giảng điện tử đã được hoàn thiện và được đưa lên hệ thống đào tạo E-learning tại địa chỉ www.vnpt.edu.vn.  lap adsl vnpt

lap mang vnpt

Từ 1-31/10, Học viện CNBCVT tổ chức 5 lớp học để học viên ôn tập: Kiến thức pháp luật chung, Tin học văn phòng ICDL, Kĩ năng soạn thảo văn bản, Kiến thức chuyên môn, tiếng Anh TOEIC. Mỗi lớp học có 1-2 giảng viên hướng dẫn, 1 cán bộ quản lí đào tạo. Ngoài ôn luyện kiến thức, các học viên sẽ có 2 buổi thảo luận trực tuyến và 1 bài kiểm tra cuối khóa. Các học viện tự học bài giảng E-learning, tự đọc tài liệu tham khảo, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên hệ thống, trao đổi với giảng viên và các học viên khác thông qua các kênh thông tin do hệ thống cung cấp như chat, forum, mail.

adsl vnpt


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5 
»